Văn phòng:
27/1/32 Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, TpHCM
Hỗ trợ khách hàng
0965.240.240

Beyond thương hiệu từ Mỹ

20-02-2018

BEYOND được thành lập vào năm 2003, nhờ sự cải tiến không ngừng, BEYOND đã tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành thương hiệu tiên phong trên toàn cầu về công nghệ tẩy trắng răng chuyên nghiệp với hơn 40.000 hệ thống làm trắng răng được áp dụng trên toàn thế giới. Trong suốt 12 năm liền, BEYOND liên tục đạt giải thưởng về giải pháp trắng sáng toàn diện.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển sản phẩm, BEYOND  còn là đơn vị đi đầu trong công nghệ tẩy trắng răng chuyên nghiệp với 12 năm liên tiếp đạt giải thưởng Top whitening system award, giải pháp trắng sáng răng toàn diện từ năm 2011-2022.  Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho người dùng. BEYOND tự hào là đơn vị cung cấp cho hơn 40.000 hệ thống làm trắng sử dụng trên toàn thế giới, không chỉ là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống làm trắng răng chuyên nghiệp mà còn về các vật tư y tế nha khoa liên quan.

Tin Liên Quan
Tổng hợp các thiết bị điều trị nha khoa cần thiết trong phòng khám
Trong lĩnh vực nha khoa, các thiết bị điều trị đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân
Thiết bị chẩn đoán nha khoa và tầm quan trọng không thể bỏ qua
Nha khoa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng, góp phần tạo nên nụ cười tự tin và rạng rỡ.
Cập nhật các xu hướng công nghệ mới trong máy CBCT
Công nghệ chụp ảnh khối lượng nha khoa (CBCT) đã và đang đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị nha khoa.
Hàng nhập khẩu chính hãng
PTD là đơn vị nhập khẩu và phân phối cho nhiều thương hiệu thiết bị nha khoa, vật liệu nha khoa uy tín trên thế giới như MyRay, Anthos,...
Chất lượng chuẩn quốc tế
Cam kết các sản phẩm do PTD Đất Việt phân phối đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, đúng tiêu chuẩn quốc tế
Chính sách bảo hành tốt
Đồng hành cùng các sản phẩm chất lượng là chính sách bảo hành tốt, đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm
Tư vấn nhiệt tình tận tâm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tận tâm, tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7