Văn phòng:
27/1/32 Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, TpHCM
Hỗ trợ khách hàng
0965 240 240

Thương hiệu

PTD Đất Việt hiện nay là đối tác của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như:
Digiray là thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, được thành lập 2010 chuyên cung cấp CR, DR, PACS viewer, DICOM Printer. Trải qua nhiều năm phát triển, Digiray đã trở thành công ty CR lớn nhất Hàn Quốc về thị phần trong 3 năm liên tiếp. Sứ mệnh mà Digiray luôn hướng đến đó chính là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị Nha khoa chất lượng, hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.
Myray là thương hiệu nghiên cứu và sản xuất thiết bị chẩn đoán hình ảnh hàng đầu của Ý, được nhiều nha sĩ và bác sĩ trên toàn thế giới tin tưởng. Myray liên tục cải tiến công nghệ, chất lượng cùng kiểu dáng sản phẩm để mang đến những thiết bị ưu việt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Vatech là công ty chuyên cung cấp các thiết bị y tế, đặc biệt là thiết bị ngành nha. Hiện nay Vatech đã phủ sóng toàn cầu với hệ thống 14 công ty con được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Vatech đã giành được 6 giải thưởng thiết kế về sản phẩm nha khoa.
Joinchamp là nhà cung cấp thiết bị nha khoa đáng tin cậy. Các sản phẩm của Joinchamp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, kiểu dáng thiết kế mang tính thời trang, sang trọng. Với mạng lưới phân phối toàn cầu, hiện nay Joinchamp đã có mặt tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 
Digimed là thương hiệu sản xuất thiết bị nha khoa hàng đầu Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2001, bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Digimed đã trở thành chuyên gia trong sản xuất thiết bị về chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số. Hiện nay, các sản phẩm của Digimed đã được phân phối chính hãng trên toàn thế giới.
Anthos là nhà sản xuất các thiết bị nha khoa hàng đầu đến từ Ý. Tất cả các sản phẩm của Anthos được đội ngũ nha sĩ, bác sĩ trên toàn thế giới công nhận về chất lượng lẫn sự phổ biến. Anthos luôn hướng đến sự thân thiện - tiện dụng - hiện đại. Anthos là sự lựa chọn của tương lai.
Beyond được thành lập vào năm 2003, nhờ sự cải tiến không ngừng, Beyond đã tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành thương hiệu tiên phong trên toàn cầu về công nghệ tẩy trắng răng chuyên nghiệp với hơn 40.000 hệ thống làm trắng răng được áp dụng trên toàn thế giới. Trong suốt 8 năm liền, Beyond liên tục đạt giải thưởng về giải pháp trắng sáng toàn diện.
Hàng nhập khẩu chính hãng
Chất lượng chuẩn quốc tế
Chính sách bảo hành tốt
Tư vấn nhiệt tình