Văn phòng:
27/1/32 Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, TpHCM
Hỗ trợ khách hàng
0965 240 240

Chúc mừng khai trương Nha khoa Dr.Tuấn cơ sở 2

81-08-2020
Ngày 22/7 vừa qua, Nha khoa Dr.Tuấn cơ sở 2 đã chính thức khai trương tại Số 07,08B Cao Bá Quát, P.Trường Thi, TP.Thanh Hóa. 
Đây là ngày mà đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Dr.Tuấn đã nhận được rất nhiều tình cảm và lời chúc từ các Anh/Chị/Em/Bạn bè/Đồng nghiệp
Và ngày hôm nay, chắc hẳn rằng, đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ, Nhân viên của Nha khoa Dr.Tuấn đều vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc vì cuối cùng đã đợi được ngày "thành viên mới" chính thức ra mắt.

                     

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại Thanh Hóa, chuyên sâu về chỉnh nha và cấy ghép implant. Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, Nha khoa Dr.Tuấn luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cấp từng ngày.
Nhờ sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Nha khoa Dr.Tuấn tự hào là một trong những địa chỉ để khách hàng gửi trọn niềm tin cho nụ cười tỏa sáng.
Nhân dịp khai trương, PTD ĐẤT VIỆT chúc Nha Khoa Dr.Tuấn khai trương Hồng Phát - Vạn Sự Như Ý. Ngày càng Thành Công và Phát Triển.
Đến với Nha khoa Dr.Tuấn như một cái duyên. Làm việc cùng Nha khoa Dr.Tuấn như một niềm vinh hạnh. Và vinh hạnh hơn nữa, khi Nha khoa Dr.Tuấn đã tin tưởng lựa chọn máy CBCT 3 trong 1 của HDX do PTD ĐẤT VIỆT phân phối chính hãng. 

                     

Hy vọng rằng, đây sẽ là "trợ thủ đắc lực" giúp các Nha sĩ, Bác sĩ tại Nha khoa Dr.Tuấn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.
Một lần nữa, PTD ĐẤT VIỆT chân thành cảm ơn Nha khoa Dr.Tuấn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc Nha khoa Dr. Tuấn sẽ ngày càng phát triển, chào đón thêm nhiều và nhiều hơn nữa những chi nhánh mới trong tương lai.
Chân thành cảm ơn HDX VIỆT NAM đã luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng PTD ĐẤT VIỆT.
"Đến với nhau là sự khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự phát triển, nhưng giữ được nhau mới là thành công"
Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Nha khoa Dr.Tuấn và PTD ĐẤT VIỆT sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó. Cùng hỗ trợ, cùng hợp tác, cùng phát triển.
Tin Liên Quan
PTD ĐẤT VIỆT Thông Báo Mở Cửa Trở Lại
Sau thời gian đóng cửa theo lệnh giãn cách của TP.HCM, Thứ hai, ngày 04/10/2021 PTD ĐẤT VIỆT sẽ chính thức mở cửa trở lại để hỗ trợ và phục vụ hoạt động cho các Bác sĩ, Phòng khám.
Thông Báo Nghỉ giãn Cách Xã Hội Theo Chỉ Thị 16 của Chủ tịch UBND TP.HCM
PTD ĐẤT VIỆT thông báo nghỉ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong. Kính mong quý Đối tác, quý Khách hàng, cùng toàn thể nhân viên cập nhật thông tin và thời gian nghỉ để được PTD ĐẤT VIỆT hỗ trợ tốt nhất.
Thiết Bị PTD ĐẤT VIỆT Đã Hiện Diện Tại Nha Khoa Dr.Hạ - Nha Khoa Lớn Nhất An Giang
Mới đây, được sự tin tưởng và lựa chọn của Bác sĩ Hạ, các thiết bị của PTD ĐẤT VIỆT đã may mắn hiện diện tại Nha khoa Dr.Hạ - Nha khoa lớn nhất An Giang nổi tiếng với sự bài bản trong đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp.  
Hàng nhập khẩu chính hãng
Chất lượng chuẩn quốc tế
Chính sách bảo hành tốt
Tư vấn nhiệt tình